<BH 1 năm> Máy hút mũi điện tử Coclean Bear Made in Korea

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (3)
580.000₫

🍀🍀🍀 Các mẹ đã từng đưa con đi hút mũi hay tự hút mũi cho con ở nhà hay chưa🍀?

🍀🍀🍀 Mỗi lần bé chảy mũi, viêm mũi, đờm, đi hút mũi mỗi lần hết 50-100k. Đưa con đi 03 ngày đã hết mấy trăm ngàn mà còn đợi lâu, nhiều khi không đảm bảo vệ sinh, lực hút của máy ngoài phòng khám đôi khi rất mạnh, có thể gây tổn thương vách ngăn niêm mạc mũi còn non nớt của con nếu điều trị lâu ngày.

🍀🍀🍀 Các mẹ khác thường hay hút mũi cho con bằng dụng cụ hút mũi bóp cao su hay ống hút qua miệng người lớn, các loại dụng cụ thông thường này dễ gây đau và mất vệ sinh vì khi hút k đảm bảo lực hút, hơi thở của mẹ có thể lây vi khuẩn cho bé, các bé thường sẽ k hợp tác với các loại dụng cụ này vì ít nhiều gây khó chịu cho bé. Trong vài trường hợp, 2-3 người đè con ra mới hút được.

🍀🍀🍀 Với chiếc hút mũi cho bé Hàn Quốc Wellbuteach CoClean Bear – COBR 100% được sản xuất từ Hàn Quốc, theo công nghệ hiện đại nhiều tính tiện dụng mang đến sự tiện lợi cho các mẹ trong quá trình vệ sinh khoang mũi cho con, máy vận hành êm kết hợp đầu hút silicon mềm mại đảm bảo không gây trầy xước hay tổn thương đến khoang mũi của bé, mẹ có thể vệ sinh mũi cho bé tại nhà một cách đơn giản và tiện lợi nhất có thể.

🍀🍀🍀Sản phẩm được phân phối bởi Cty XNK Y Tế TPHCM, bán rộng rãi các hệ thống mẹ và bé lớn như concung, shop trẻ thơ, Bibomart, ... trên toàn quốc, không sp nào
có thể đảm bảo hơn nữa

🍀🍀🍀 Giá bán lẻ niêm yết trên sp: 690k
🍀🍀🍀 Giá Babies Vn: chỉ 629k, bao chất và giá
🍀🍀🍀 Bảo hành: 01 năm chính hãng

Đồ sơ sinh Babies VN
81 Nguyễn Tử Nha, P12, Tân Bình
0901182119