<BH 3 tháng>Máy hút sữa điện đôi real bubee có mát xa

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (1000)
270.000₫

Được làm từ chất liệu nhựa an toàn, máy hoàn toàn tự động, dùng nguồn điện USB vừa tiện vừa tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.
Máy hút sữa điện đôi Real Bubee
Máy được trang bị tính năng massage, cơ chế hút giống như nhịp bú mẹ của bé sơ sinh, tạo cho mẹ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.
Máy được tích hợp 8 mức độ bơm khác nhau, công nghệ áp dụng lực hút chân không mạnh và mẹ có thể tùy chọn mức độ hút sữa phù hợp nhất cho mình.
Thân máy có cổng gắn cáp USB có thể kết nối các loại nguồn sạc của pin dự phòng, laptop máy tính mang lại sự thuận tiện nhất cho mẹ khi sử dụng

Qua đánh giá máy hút sữa Real Bubee từ các mẹ đã sử dụng, đa phần các mẹ đều công nhận máy vắt sữa Real Bubee có lực hút khá mạnh, máy chạy êm ái và ít gây tiếng ồn. Mẹ có thể yên tâm kích thích hút sữa một cách thoải mái nhất cả đêm lẫn ngày mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của trẻ.
Điểm hạn chế lớn của dòng máy này đó là ở Việt Nam chưa được sử dụng rộng rãi, nhiều người vẫn chưa biết đến dòng sản phẩm này. Hơn thế dòng sản phẩm có định kiến hàng Trung Quốc không tốt nên nếu không có hiểu biết đầy đủ, các mẹ thường không hoàn toàn đặt niềm tin.
Shop bảo hành sản phẩm cho mẹ 3 tháng để mẹ yên tâm sử dụng