<BH12 tháng>Máy tiệt trùng sấy khô điện tử Fatz Baby Grand 1 FB4907TK

Fatz
Còn hàng (100)
888.000₫

THIẾT KẾ và CÔNG DỤNG CỦA MÁY TIỆT TRÙNG SẤY KHÔ ĐIỆN TỬ FB4907TK:Tích hợp 3 quy trình với 2 chức năng TIỆT TRÙNG và SẤY KHÔ :


🍀Tiệt trùng không sấy khô
🍀Sấy khô các vật dụng không cần tiệt trùng hoặc đã tiệt trùng
🍀Kết hợp vừa tiệt trùng vừa sấy khô bình sữa tự động.
🍀Bộ lọc không khí để loại bỏ bụi mịn trong khoang máy
🍀Thiết kế nhỏ gọn, nhiều tiện ích: Thể tích khoang chứa máy tiệt trùng sấy khô FB4907TK- GRAND 1, có thể chứa được 6 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng. Máy có tầng riêng biệt cho núm ty, ty ngậm ở phía trên giúp mẹ tiết kiệm chi phí điện năng và thời gian tiệt trùng vật dụng của bé chỉ với một lần sử dụng máy.
🍀Thời gian sấy khô có thể được điều chỉnh linh hoạt 20/30/40/50 phút : điều này cũng rất tiện lợi, do cấu tạo các vật dụng rất khác nhau, và thời gian để làm khô cũng rất khác nhau.
🍀Giữ bình sữa vô trùng sau 3 tiếng tiệt trùng: chỉ cần mẹ để nguyên bình sữa trong máy sau khi tiệt trùng và không mở nắp máy, bình sữa sẽ đảm bảo vô trùng, không bị vi khuẩn xâm nhập như khi để bên ngoài không khí.
🍀Màn hình LED thông minh: Máy tiệt trùng sấy khô FB4907TK- GRAND 1 là dụng cụ hỗ trợ đắc lực bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn đường ruột. Màn hình LED hiển thị thời gian đếm ngược của quá trình tiệt trùng/ sấy khô/ tiệt trùng sấy khô giúp mẹ dễ dàng quan sát khi sử dụng dù là ngày hay đêm.


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY TIỆT TRÙNG SẤY KHÔ ĐIỆN TỬ FB4907TK:
🍀Để đảm bảo độ bền của máy, hãy đổ đúng 110ml nước.
🍀Các đồ dùng sau khi được tiệt trùng có thể rất nóng. Không nên lấy chúng ra cho đến khi nguội hẳn.
🍀Vệ sinh các khay đựng trong máy sau mỗi lần sử dụng
🍀Cần phải rút điện và để máy nguội trước khi lau chùi. Không lau chùi khi máy đang nóng. Không sử dụng các chất tẩy rửa mài mòn hay bàn chải cứng, vì có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt thiết bị.
🍀Để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh vi khuẩn xâm nhập
🍀Sau 3 tháng nên làm sạch bộ lọc không khí
🍀Sản phẩm của Công ty Fatz Baby