0901182119

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

BÌNH SỮA HỒ LÔ PPSU SIMBA 150ML

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
162548654-150ml
Còn hàng (1)
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
238.000₫
* Đã có VAT
Bình sữa PPSU 150ml Simba đem lại sự an toàn cho bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình sữa với kích thước màu sắc khác nhau, thương hiệu khác nhau, chất liệu khác nhau. Chính bởi vậy mà các bậc phụ huynh thường phân vân không biết nên chọn loại nào? An toàn không?....Babies vn xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm bình sữa PPSU 150ml là một trong những mặt hàng được yêu thích. Sản phẩm được kiểm định rất kỹ càng từ chất liệu cho đến mực in trên bình nhằm đem lại cho bé sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Bình sữa PPSU 150ml Simba với nhiều tính năng nổi bật

Bình sữa Simba 150ml đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của cục quản lý dược thực phẩm Mỹ FDA về nguyên liệu chịu nhiệt PPSU và đạt chứng nhận RCC và NSF về thân bình với vàng kim trong suốt (không chứa phẩm màu), có khả năng chịu được nhiệt độ cao (lên tới 207 độ C), không chứa chất BPA (gây rối loạn nội tiết) .

PPSU (loại vật liệu tiên tiến, không chứa BPA, PVC hay Phthalate...) là nguyên liệu được dùng phổ biến trong các thiết bị y tế hiện nay, chịu được nhiệt cao, màu trong suốt, là nhựa rắn chắc không bị biến dạng.

Sản phẩm có khả năng kháng hóa chất cao, chống sốc nhiệt, chống thủy phẩn và bền hơn so với các loại nhựa thông thường khác.

Đạt chứng nhận SGS (tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm), sử dụng mực in công nghệ Đức hoàn toàn không chứa chì độc hại.

Bình sữa Simba 150ml S6142 làm từ chất liệu nhựa Polyphenylene Sulfone an toàn tuyệt đối, khả năng chịu nhiệt cao lên đến 207 độ C ± 10

Sản phẩm có nắp và cổ bình được làm từ nhựa Polypropylene (PP), chịu được nhiệt 100 độ C ± 10

Sản phẩm bình sữa PPSU 150ml Simba với nhiều màu sắc đa dạng

Các cách tiệt trùng bình sữa

Dùng hóa chất clo an toàn để tiệt trùng

Đun sản phẩm

Dùng máy tiệt trùng

Dùng lò vi sóng để tiệt trùng

Thương hiệu Simba với logo hình chú sư tử xinh xắn xuất hiện lần đầu vào năm 2002 - là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng Đài Loan công nhận. Simba thuộc Sonison Baby Products Co. Ltd., một công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với thị phần cao tại Đài Loan và được trao tặng nhiều giải thưởng của quốc gia. Những sản phẩm của Simba luôn được đầu tư để trở nên lý tưởng hơn nhờ vào công nghệ cao và tinh thần nhân văn của đội ngũ nhân viên công ty.

Simba thuộc Sonison Baby Products Co. Ltd., một công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với thị phần cao tại Đài Loan và được trao tặng nhiều giải thưởng của quốc gia.