BÌNH SỮA PP PIGEON 250ml

Pigeon
Còn hàng (66)
55.000₫
Bình sữa Pigeon PP cổ hẹp 120ml
Bình sữa là 1 trong những món đồ dùng không thể thiếu cho bé trong những năm tháng đầu đời. Nên việc chọn 1 chiếc bình sữa an toàn và phù hợp với bé là điều cần thiết và quan trọng. Bạn đã chọn được chiếc bình sữa cho bé ưng ý chưa? Hãy tham khảo chiếc bình sữa Pigeon nhựa PP cổ hẹp 120ml dưới đây nhé !
Đặc điểm của sản phẩm
Bình sữa Pigeon làm bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt nên sẽ không làm bỏng tay mẹ khi pha cũng như an toàn cho bé.
Sản phẩm thuộc dòng bình sữa cao cấp "Peristaltic PLUS" với núm ty nhu động size S dành cho bé từ 0 - 3 tháng tuổi giúp kích thích cử động mút tự nhiên của bé.
Núm ty bằng silicone siêu mềm, thiết kế theo chuyển động 3 bước, cho bé cảm giác như đang bú mẹ
Bề mặt núm rộng giúp tăng độ bám của môi bé với đầu núm, phù hợp với lực hút của bé, từ đó mà dòng chảy của sữa ra đều đặn hơn.
Thiết kế bình tiêu chuẩn, trên thân có vạch đo thể tích rõ ràng, thuận tiện khi pha sữa
Dung tích: 120ml
Hướng dẫn sử dụng
Luôn rửa sạch và tiệt trùng trước khi cho bé dùng.
Tiệt trùng bình với dung dịch rửa bình sữa và núm vú, đun sôi từ 3 - 5 phút hoặc tiệt trùng bằng lò vi sóng, máy tiệt trùng.
Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.
Kiểm tra kỹ sản phẩm trước và sau khi sử dụng.
Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.
#binhuongnuoc #dodungchobe #binhsua #baovebe #antoanchobe #antoanchobe #binhsuatot #binhsuangoainhap # binhsuaantoan #pigeon #agi #simba #wesser #khongbpa #ppsu #pp #binhsuahieu #binhsuauadung #catapuong #onghut #binhonghut