Bình thìa ăn bột, ăn dặm silicon Jupon có đế hút

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (1000)
72.000₫
Bình thìa ăn bột silicon Jubon được sản xuất từ chất liệu sillicon và nhựa cao cấp, không mùi hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
Thiết kế thông minh
- Bình thìa với đầu thìa có độ sâu lòng phù hợp giai đoạn phát triển và phù hợp với nhiều loại thức ăn hay nhu cầu ăn của bé.
- Đầu thìa thuôn nhỏ, bo tròn với độ sâu chứa lượng được lượng thức ăn vừa miệng bé giúp bé ăn uống dễ dàng nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng và lợi, từ đó giúp bé cảm thấy thoải mái khi chuyển từ giai đoạn bú mẹ/bú bình sang giai đoạn ăn thức ăn với thìa.
- Thân bình từ sillicon cao cấp, mềm mại, uốn đa chiều, giúp các bà mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh để bóp nhẹ lượng thức ăn như cháo hay đồ nghiền nhỏ ra thìa chỉ bằng một tay, thức ăn sẽ từ từ xuống thìa cho đến tận miếng cuối cùng.
- Dung tích 90ml vừa bữa ăn của bé với kiểu dáng nhỏ gọn của bình thích hợp mang theo khi đi du lịch hay đi chơi, dã ngoại, mang lại cho bé những bữa ăn thật nhanh chóng và tiện lợi.
- Bình thìa chính là giải pháp tốt nhất và thuận tiện nhất cho những bữa ăn ngon miệng của bé. Thức ăn ở trong bình sẽ không mau bị nguội như khi ở bên ngoài, đồng thời tránh được tuyệt đối bụi hay những con vật nhỏ có thể bay vào, làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn.