Bình thìa ăn bột Emma cho bé ăn dặm

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
129.000₫


👉👉Bạn ơi bé đang chuẩn bị đến độ tuổi ăn dặm mà lỉnh kỉnh nào chén nào muỗng, hãy yên tâm Mẹ nhé! Với bình thìa ăn dặm silicon của Emma sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề giúp Mẹ!
Bình thìa ăn dặm silicone với chất liệu: nhựa PP, thân silicone mềm, giúp mẹ dễ dàng cho bé ăn với chỉ với một tay bóp thân bình.
✅ Chất liệu: Nhựa Polypropylene và silicone mềm. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn , không chứa BPA độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé. Đầu muỗng mềm không gây đau hay làm tổn thương đến lợi của bé!
✅ Với thân bình silicone rất mềm, Mẹ chỉ cần dùng một tay bóp nhẹ nhàng cho bé ăn. Bình có muỗng với rãnh ở đầu dùng đút bột hoặc thức ăn đặc cho bé.
👉👉Hướng dẫn sử dụng: Bình có muỗng với rảnh ở đầu dùng đút bột với thức ăn đặc cho bé, bóp nhẹ vào thân bình cho dung dịch chảy ra. Đậy nắp khi không sử dụng, giữ vệ sinh

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Dung tích: 100ml

- Dành cho bé trong độ tuổi ăn dặm

👉👉Lưu ý: Kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho bé dùng. Vệ sinh bằng nước ấm trước và sau mỗi lần sử dụng. Không khử trùng bằng nước sôi, không dùng trong lò vi sóng, máy rửa chén, dung dịch tẩy rửa, tránh xa nguồn nhiệt và ánh mặt trời. Thực hiện đúng hướng dẫn vệ sinh, tiệt khuẩn.