Bình ủ cháo Relea 700ml thần thánh

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
270.000₫
BÌNH Ủ CHÁO RELEA CHÍNH HÃNG 700ml
👉👉KO CẦN CẮM ĐIỆN mà vẫn nấu dc tô cháo hay súp thơm ngon cho bé❤
👉👉KO CẦN CẮM ĐIỆN mà vẫn hâm nóng dc thức ăn,hâm lạnh sữa,mang đi đâu cũng tiện lợi
☑️Với 1 chiếc bình nhỏ nhỏ xinh xinh mà linh đình lợi ích. Mua một chiếc cả con cả mẹ dùng chung luôn 😊
✨Cấu tạo thân bình 6 lớp, giữ nhiệt (ấm hoặc lạnh) đều hoàn hảo. Thiết kế quai xách silicon đáng yêu. Nắp bình sử dụng như một chiếc bát ăn an toàn.
☄️Relea giúp gì được cho các mẹ?
💋Không cần tất tưởi thức khuya dậy sớm để lo bữa cháo cho con nữa. Bé con sẽ liên tục được đổi món với Realea. Buổi tối trước khi đi ngủ mẹ ủ cháo với Relea. Sáng hôm sau con đã có bát cháo ấm nóng, ngon lành. Với Relea mẹ nhàn hơn, được nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời con được đổi món liên tục nha.
☄️ Relea có khả năng giữ ấm khoảng 60-70 độ C sau 6 tiếng. Và giữ lạnh hoàn hảo sau 6 -8 tiếng nên sẽ có rất nhiều cách sử dụng mà cả mẹ & bé đều cần
💋Mẹ mang cơm đi làm từ sáng ở nhà. Tới trưa mở ra cơm / cháo / súp vẫn ấm nóng ngon lành.
💋Mẹ ủ cháo cho bé. Đi làm ông bà chỉ việc cho ăn. Cách sử dụng đơn giản tới mức mẹ bận quá bất kỳ ai trong gia đình cũng có thể ủ cháo ngon lành cho bé với Relea. Cháo ủ với Relea rất mềm, nhừ & ấm nóng, ngon lành.
💋Giữ ấm/ nóng cháo, súp....của bé khi bé cần ra ngoài chơi. Khi cần mở ra đã có cơm canh nóng hổi ăn ngay.
💋Giữ lạnh sữa cho bé khi cần ra ngoài. Relea giữ lạnh rất tốt nên có thể sử dụng như bộ bảo quản lạnh sữa rất tuyệt vời nha.
💥 Nấu cháo, nấu cơm nát, nấu súp.....tất cả đều cực dễ dàng với Relea. Ủ chân không không cần dùng tới điện nên Relea giúp mẹ tiết kiệm đáng kể tiền điện mỗi tháng đó 😊😊😊