Chiếu cói điều hòa xuất Nhật Tatami mùa hè cho bé 70x110cm

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (77)
330.000₫

Chiếu cói điều hoà Tatami kích cỡ 70x110cm được đan từ các sợi cói Tatami tự nhiên trên dây truyền máy móc hiện đại của Nhật Bản, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, làm sạch các ấu trùng bọ và kiểm duyệt chất lượng đầu ra đều được kiểm soát chặt chẽ, 100% không sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn cho trẻ.

TRỜI NẮNG NÓNG, BÉ ĐỔ MỒ HÔI NHƯ TẮM? BÉ HAY KHÓC ĐÊM? BÉ CÓ GIẤC NGỦ CHẬP CHỜN? BÉ HAY ỐM, SỐT? 🤔🤔🤔

👉Theo khoa học, nhu cầu ngủ của trẻ nhỏ là rất lớn, nếu bé không ngủ đủ, hoặc ngủ chập chờn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tốc độ sinh trưởng của bé.

👉Các bé thường có thân nhiệt cao, mồ hôi ra rất nhiều vào mùa nóng sẽ khiến bé luôn khó chịu khi nằm ngủ, đặc biệt nếu mồ hôi không được lau khô nhanh sẽ dẫn đến cảm lạnh do bị “mồ hôi thấm ngược”.

👉Giải pháp rất đơn giản: hãy cho bé nằm chiếu cói Tatami.

☘ Vốn dĩ chiếu cói luôn được các bà mẹ VN tin dùng cho con bởi tính chất điều hòa (mát vào mùa hè, nóng vào mùa đông) chứ k bị nóng, bí như đệm vải, cao su hay lạnh, cứng như chiếu tre, chiếu trúc.

☘Các khe hở giữa các sợi cói sẽ giúp lưng bé luôn khô thoáng, đem đến cho bé giấc ngủ sâu và ngon lành.

☘ Chiếu cói điều hoà xuất nhật Tatami được đan từ các sợi cói Tatami tự nhiên trên dây truyền máy móc hiện đại của Nhật Bản, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, làm sạch các ấu trùng bọ và kiểm duyệt chất lượng đầu ra đều được kiểm soát chặt chẽ, 100% không sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Cách vệ sinh chiếu đúng cách

  • Dùng khăn vải khô lau khô trước, sau đó dùng khăn ướt để lau sạch lại
  • Nếu giặt thì giặt nước, tuyệt đối không giặt xà phòng hoặc chất tẩy ) để mặt chiếu mịn và nhẵn, càng dùng càng bóng đẹp mà ko bị nát tan tành như chiếu TQ hay chiếu chợ VN