Choàng ủ bé sơ sinh 2 lớp cotton nhập Cún con

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (100)
125.000₫
Choàng bế có mũ ược làm từ chất liệu vải cotton mềm mịn, thông thoáng và thân thiện với làn da bé.
Sản phẩm thích hợp để bố mẹ sử dụng như một chiếc chăn ấm áp dành cho bé mỗi khi thời tiết trỏe lạnh hoặc trở thành chiếc khăn tắm nhỏ gọn giúp thấm hết nước đọng trên người bé mỗi khi tắm xong.
Thiết kế màu sắc tươi sáng cùng họa tiết hình thú ngộ nghĩnh, thu hút, choàng ủ chắc chắn sẽ trở thành món đồ mà bé vô cùng yêu thích.
Chất liệu an toàn cho bé 
Choàng bế được làm từ chất liệu an toàn với các đường may tỉ mỉ, cẩn thận, hạn chế tối đa cảm giác nổi cộm đồng thời thân thiện với làn da sơ sinh mỏng manh của bé, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Thiết kế tiện dụng 
- Choàng ủ Cún con có thiết kế rộng rãi, vừa vặn với cơ thể bé. Với kích thước này, choàng bế dễ dàng bao bọc toàn bộ cơ thể bé, giúp giữ ấm cho bé khi trời lạnh, khi phải di chuyển ngoài đường hoặc khi vừa tắm xong, vô cùng tiện dụng.
- Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế mũ chùm hình thú ngộ nghĩnh, giúp giữ ấm phần đầu của bé một cách hiệu quả.
Họa tiết đáng yêu
- Choàng bế được thiết kế như một chiếc khăn ủ có nón thu hút bé bởi nhiều họa tiết hình thú được trang trí khéo léo phần mũ chùm, bé sẽ trông đáng yêu như một thiên thần nhỏ mỗi khi dùng sản phẩm, mang lại niềm vui cho bé. Mặt ngoài in rơi nhí rất xinh xắn
- Sản phẩm đa dạng màu phù hợp cho cả bé trai và bé gái.
Kích thước choàng bế: 76 x 86 cm