0901182119

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

COMBO 3 ÁO LẺ SIZE BÉ GÁI HÀNG XUẤT DƯ XỊN SALE OFF

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
541327501-12-16kg
Còn hàng (2)
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
65.000₫
* Đã có VAT
Thời trang xuất khẩu là hàng hóa do các công ty sở hữu các nhãn hàng như GAP, PLACE, GYMBOREE, CARTER'S ... có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước EU, Châu Mỹ ... không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam. Muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Chính vì thế giá sản phẩm rất cao vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT…

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện hàng VNXK bán ở Việt Nam với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán trên web của hãng or so với các Store của hãng là vì có một số sản phẩm sau khi gia công sẽ không xuất đi như:

- Hàng mẫu

- Hàng dư (số lượng rất ít để bù vào đơn hàng khi Hải Quan kiểm hóa không trả lại, nếu vẫn còn dư buộc phải hủy) hoặc hàng xuất dư để phòng khi hàng hóa bị lỗi sẽ bù vào để đủ đơn hàng xuất khẩu.

- Hàng trưng bày, hàng mẫu tồn kho trong 1 thời gian dài thường là trên 2 năm được tặng cho nhân viên công ty.

Có rất nhiều hàng tồn kho hay hàng may dư (% hao hụt trong các đơn hàng xuất khẩu) của các nhãn hiệu có uy tính trên thế giới được các công ty may XK thanh lý ra ngoài. Ngoài ra, còn có 1 nguồn khá phổ biến nữa là hàng nhập từ Cambodia về, cũng là hàng gia công xuất khẩu, nhưng Made In Cambodia

Chất lượng hàng Việt Nam Xuất Khẩu bảo đảm 100% như hàng được bán trong Storage chính hãng.

Một vấn đề nữa phát sinh là có một số hàng giả mẫu mã giống hệt hàng Việt Nam Xuất Khẩu, tuy nhiên chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là "hàng lên" hoặc "hàng copy". Hàng lên và hàng copy là hàng được ráp ngoài nhà máy chỉ định của chính hãng trong nước hoặc ngoài nước, không đủ tiêu chuẩn về chất lượng lẫn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không khác gì nhiều hàng Việt Nam Xuất Khẩu được gia công bên trong nhà máy chỉ định. Tuy nhiên chất lượng không tốt, đường chỉ may không sắc xảo, độ bền không đảm bảo và thường chắp vá nguyên vật liệu theo kiểu “râu ông này cắm cằm bà kia”. Nếu mua phải hàng lên, quần áo mặc sẽ rất nhanh cũ, áo thun, quần jean sẽ nhanh sờn, nhão, mất form và cũng nhanh bạc màu.

Để phân biệt được hàng lên và hàng VNXK xịn, theo mình là chỉ có cách bạn đã mặc nhiều quần áo VNXK, rồi tự bạn sẽ so sánh và đánh giá được. Nhưng thông thường, hàng VNXK chất đẹp, đường may sắc sảo, Tem mác đầy đủ. Sẽ có tem ở chỉ dẫn về size, về thành phần chất vải, về cách giặt vào bảo quản.... Riêng các mẫu áo thun có hình in bạn lấy tay, giằng mạnh sang hai bên, nếu hình in bị rạn, thì đó là hàng lên, nếu hình in không bị rạn, thì đó là hàng xuất xịn (đây cũng là ví dụ để chứng tỏ tại sao hàng VNXK lại bền, bạn có thể giặt thoải mái bằng máy giặt, nhưng nhớ nên giặt mặt trái nhé).

HÀNG LẺ SIZE DƯ XỊN CHO BÉ TỪ 10-16KG
GIAO MÀU NGẪU NHIÊN
SALE OFF 50%