Combo nôi tre kèm nệm lót Viet Kids dùng đặt võng cho bé

Viet Kids
Còn hàng (986)
320.000₫
NÔI TRE ĐẶT VÕNG - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
1. NÔI MÂY giá thành cao gấp 3 lần NÔI TRE do nguyên liệu đắt, dùng rất bền, dáng vẻ sang trọng, như chiếc giường trên võng, NÔI TRE giá thành rẻ, tuổi thọ chỉ được trung bình là 6 tháng, nhưng đặt võng đằm và dễ đưa hơn NÔI MÂY. Nhìn chung, 👉👉 CẢ 2 LOẠI đều đáp ứng nhu cầu NẰM VÕNG KHÔNG CONG LƯNG cho bé
2. CÓ CẦN SĂN NÔI TRE SIZE ĐẠI 100CM? nôi tre đan bởi nan ngang và nan dọc, nhưng độ dài nan tre có hạn nên nan dọc phải ghép, nan ngang đa số chỉ đáp ứng độ dài của nôi 90cm, chính vì vậy, nôi 100cm - S4 khá hiếm và giá thành cao. Tuổi thọ nôi tre ngắn nên khách mua không nên trừ hao để dành cho bé dùng đến lớn, cố gắng mua nôi S4 cho bằng được, vì thực ra bé chưa kịp lớn đến chừng đó thì nôi đã hỏng mất.👉👉 NÊN DÙNG NÔI S4 cho bé đã hơn 6 tháng tuổi.
3. 👉👉NỆM LÓT NÔI NÊN MUA LOẠI CHẦN SÓNG KHÍT VÀ ĐỀU: thị trường đã có nhiều nhà tự may nệm lót nôi, nhưng rất thiếu sự đầu tư, nên biết, ruột gòn nếu may chần tạm bợ vài nhát hoặc quá sơ sài thì sau nhiều lần giặt, ruột nệm sẽ bị dồn, vón cục, và chạy gòn như thế nào.
4. VẤN ĐỀ SỢ BÉ BỊ NÓNG KHI NẰM NỆM LÓT NÔI? Thưa không nhé, vì gòn cotton loại 1 khá mỏng với bề mặt bằng vải cotton hoặc cotton cara, xung quạnh vải kate 1 lớp, vừa đủ để giúp êm lưng, và giúp bé khỏi bị dằm xước. Bạn thử nghĩ, nếu đặt bé nằm dưới đất bằng thì bé thích nằm trên chiếu hay nằm trên nệm êm? Trên võng còn hơn thế vì lưới tre/mây gồ ghề, còn khó chịu hơn đất bằng.
5. Vấn đề muôn thuở: TRE HUN KHÓI là tre đã hun qua khói, tre không còn tươi nên hạn chế mọt, tuy nhiên, nếu bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ thì TRE KHÔNG HUN KHÓI cũng khó bị mọt, CÓ ĐIỀU, NÔI TRE KHÔNG HUN KHÓI nan có vẻ thưa và yếu hơn, 👉👉 bạn cần dùng nôi trong trường hợp dùng tạm bợ thì có thể mua để tránh lãng phí.
6. Tuổi sử dụng của bé:
Nôi tre vành 80cm: bé dùng đến 6m
Nôi tre vành 85cm: bé dùng đến 8m
Nôi tre vành 90cm: bé dùng đến 12m
Nôi tre vành 95cm: bé dùng đến 18m
Nôi tre vành 100cm: bé dùng đến 24m
Nôi đặt võng thường được sử dụng bởi các bé khó vào giấc ngủ, tuy nhiên nếu có thể, ba mẹ thử giảm tần suất đưa võng về 0 và nhấc bé lên giường để bé có thể quen dần việc ngủ trên giường, điều này sẽ rất có lợi vì bé sẽ không phụ thuộc võng và có thể ngủ ngon ở bất cứ nơi đâu.

Nguồn: Shop Babies VN
0️⃣️9️⃣️0️⃣️1️⃣️1️⃣️8️⃣️2️⃣️1️⃣️1️⃣️9️⃣
Xuất xứ: Việt Nam
Nhà cung cấp: Hộ Kinh Doanh Trẻ Em Việt
Địa chỉ: Tân Bình- TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sđt: 0901182119