Ghế cho bé ngồi tập ăn dặm 3 trong 1 hàng nội địa HANBEI CÓ ĐỆM + BÁNH XE ( hành chính hãng )

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (10)
520.000₫

- GHẾ ĂN DẶM HANBEI 3 CHỨC NĂNG (CHÍNH HÃNG)
- Ghế ăn dặm Hanbei là dòng ghế ăn dặm đa năng mới sản xuất và đang rất được ưa chuộng bởi ghế tích hợp nhiều tính năng tiện lợi cho khách hàng mà giá lại vô cùng hợp lý.
* MỘT SỐ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA GHẾ ĂN DẶM HANBEI
1. THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐỘ CAO
#Ghế_ăn_dặm_ có thể điều chỉnh 3 độ cao khác nhau. Đó là dạng ghế bệt, ghế chân thấp và ghế chân cao. Dạng ghế bệt và chân thấp phù hợp cho những gia đình thường xuyên ăn tại mặt đất, hay mang đi xa, đi du lịch. Còn dạng ghế cao dành cho những gia đình hay dùng bữa trên bàn ăn. Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà mà chọn chế độ sao cho phù hợp.
2. CÓ KHẢ NĂNG GẤP GỌN
Ghế ăn dặm có khả năng gấp gọn giống như các dòng Booster Seat thông thường. Ngoài ra dưới đáy ghế còn có khoang để chứa 8 chân thép ghế vô cùng tiện lợi. Vì vậy nếu bạn thường xuyên phải đi xa hay đi du lịch thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.
3. CÓ KHẢ NĂNG BIẾN THÀNH XE CHƠI
Ghế ăn dặm được tích hợp 4 bánh xe. Nó giúp biến chiếc ghế trở thành một chiếc xe đồ chơi cho bé.
4. ĐỆM GHẾ CHỐNG THẤM VÀ BÁM BẨN
Đệm của ghế ăn dặm được làm từ da cao cấp có khả năng chống thấm nước và mọi vết bẩn dây ra trong quá trình ăn uống. Khi có vết bẩn bám trên đệm bạn chỉ cần lấy một tấm giẻ ướt lau qua mọi vết bẩn sẽ biến mất.
5. KHẢ NĂNG CHỊU TẢI LỚN
Những dòng ghế ăn dặm bình thường chỉ có thể chịu tại được trọng lượng từ 20 - 25 kg. Nhưng với kết cấu bằng chân thép chắc chắn, ghế ăn dặm Hanbei có thể chịu tải được trọng lượng người lớn nặng tới 45 kg.
6. DỄ VỆ SINH
Mặt ghế ăn dặm được thiết kế trơn nhắn và khay ăn có thể tháo rời vì vậy rất tiện lợi để vệ sinh, lau chùi ghế
7. DÂY AN TOÀN CHẮC CHẮN
Ghế ăn dặm được tích hợp 3 dây đai an toàn. 1 dây dùng cho bé và 2 dây còn lại dùng để cố định ghế vào một ghế khác trong trường hợp bạn muốn dùng dạng ghế bệt.

- BẢO HÀNH TẠI CỬA HÀNG ( SỐ 81 NGUYỄN TỬ NHA, PHƯỜNG 12,. QUẬN TÂN BÌNH )