Khăn quấn chũn Bebon cao cấp cho bé sơ sinh thay túi ngủ, khăn đa năng

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (972)
129.000₫

🌹Nhộng Chũn BeBon Chính Hãng .

🌹#QUẤN_CHŨN #SƠ_SINH GIÚP TRẺ NGỦ NGON MỖI NGÀY- MẸ RẢNH TẢY

🌹Sản phẩn #Quấn_Chũn BeBon bao gồm: Túi đựng sản phẩm kèm tem, mác và hướng dẫn sử dụng.

🌹Trên ảnh shop có note rõ các thông tin: chất vải, độ dày mỏng, kèm theo hình ảnh chụp cận sản phẩm, màu sắc vải, các mẹ tham khảo nhé.

TẠI SAO QUẤN:
Các bác sỹ Nhi Khoa nổi tiếng Harvey Karp, Tracy Hogg ….. đã chứng mình rằng: Các Bé sơ sinh cần được quấn khi ngủ. Quấn bé để tái tạo môi trường trong bụng mẹ, ấm và chặt, giúp con không bị shock khi thay đổi môi trường đột ngột (từ trong bụng mẹ ra ngoài rộng thênh thang), Các bé được quấn sẽ ít quấy hơn, ngủ ngon, ngủ dài hơn và hoàn toàn không bị giật mình nữa.

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA:
Trích trang 233 cuốn “ Đọc vị mọi vấn đề của trẻ - Của Cô Tracy Hogg” ( Cô Tracy Hogg đã dành ra 25 năm trong sự nghiệp làm cha mẹ để tìm hiểu và giao tiếp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Triết lý hợp lý và giàu tính nhân văn của Hogg, một y tá, một chuyên gia ngành sữa mẹ, một chuyên viên tư vấn về trẻ sơ sinh, đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ, nổi tiếng trên khắp thế giới - Tác phẩm kinh điển: Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ):
"Tôi không thể không nhấn mạnh việc hình thành thành thói quen quấn con lại trước khi ngủ quan trọng như thế nào. Thật đáng tiếc khi một số phụ huynh lại phản đối điều này vì họ cho rằng như thế con sẽ gò bó. Có lẽ bản thân họ mắc chứng “ sợ chật chội”, nên họ quy chụp cảm giác của họ lên đứa trẻ. Bạn có thể nói: “ con em ghét bị quấn – con phản đối bằng cách khua khoắng chân tay loạn xạ”. Với con, đập tay đập chân không phải là một hành động có ý thức. Thông thường là do trẻ quá mệt và/hoặc quá phấn khích không tự dỗ mình vào giấc ngủ được. Bằng cách quấn cho con, bạn sẽ giúp con trấn tĩnh lại"
#Quấn_Chũn là công trình khoa học với chất liệu vải nhập 100% từ Hàn Quốc co giãn 4 chiều tuyệt đối giúp con không bị bí bách khó chịu, chất liệu thoáng mát dễ chịu cùng kiểu dáng tiện dụng và ít phức tạp nhất cam kết mang lại cho bé giấc ngủ êm đềm như khi còn trong bụng mẹ.

THỜI GIAN #QUẤN_CHŨN:
Mình quấn từ #sơ_sinh ( MỌI giấc ngủ của bé) và sử dụng đến 4,5 or thậm chí 6 tháng tùy bé. Or hơn 2 tháng khi bé quen với quấn rồi thì mình xài nhộng song song. Nhộng giúp con Tự ngủ và sau khi qua giai đoạn khủng hoảng ngủ tháng 7-9 thì mình dễ dàng bỏ nhộng và con vẫn duy trì được kĩ năng Tự Ngủ.
Chú ý Với bé nhỏ thì bắt đầu xài quấn cổ điển - -> Nhộng. Như vậy mới hiệu quả.

❗️HÃY ĐẢM BẢO:
- DÙNG ĐÚNG SẢN PHẨM: MỀM MẠI, CO GIÃN 4 chiều.
- QUẤN ĐÚNG THỜI ĐIỂM
- MÔI TRƯỜNG NGỦ
- WINDOWN BÀI BẢN
#khănquấn #ủkén #swaddle #nhộng #ăn #ngủ #quanchun #quanchunchobe #quan #quanchuncoc #quanchunembe #QUẤN_CHŨN #QUẤNCHŨN #chunbebon #CHŨNBeBon #chũnbébon #tuingu #bébon #bebon #quấnchũnchobé #túingủsơsinh #khănquấnbé #túingủbebon