Nhiệt kế dạng que đo nước pha sữa và thức ăn

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
45.000₫

Nhiệt kế đo nhiệt độ nước pha sữa cho bé là một thiết bị gia dụng thông minh vô cùng đặc biệt giúp cho những gia đình có con nhỏ pha sữa một cách khoa học và hiệu quả hơn, Với loại nhiệt kế điện tử thông minh này, bạn sẽ không còn phải lo lắng :
Nhiệt độ nước quá cao, gây bỏng cho trẻ đồng thời phân hủy nhiều chất dinh dưỡng trong sữa.
Nhiệt độ nước quá thấp, không đủ làm chín sữa mà bé còn dễ bị tiêu chảy.
Với que dò nhiệt độ dạng kim loại chống gỉ cao cấp, bạn không còn sợ trẻ bị ngộ độc thủy ngân như những loại nhiêt kế cũ nữa.
Nhiệt kế đo nước có thiết kế đầu dò dài 15cm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ cao cấp với đầu dò nhọn. Bạn có thể sử dụng nó để đo nhiệt độ của mọi loại chất lỏng cũng như mọi loại thực phẩm mà bạn có thể cắm đầu dò vào được.
Cơ chế đọc nhiệt độ thông minh (HOLD) trên TP101 giúp bạn có thể dễ dàng lưu lại nhiệt độ trên màn hình hiển thị để mang ra nơi khác đọc nhiệt độ.
Ngoài ra, nhiệt kế đo nhiệt độ nước pha sữa còn có khả năng lưu lại nhiệt độ thấp nhất và nhiệt độ cao nhất của quá trình đó.
Phạm vi đo của -50 độ C cho tới 300 độ C nên nó có thể dùng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, kể cả đo nhiệt độ trong sản xuất công nghiệp chế biến.
Sản phẩm được trang bị màn hình hiển thị LCD 1.5″, có thể thoải mái nhìn thông số đo từ mọi hướng, kể cả trong điều kiện ánh sáng thấp.
Nhiệt kế đo nước có cơ chế tiết kiệm pin thông minh – tự động tắt sau 10′ không sử dụng. Nếu như bạn có quên tắt thiết bị thì cũng không sao cả. Cơ chế tự động tắt này vẫn đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tới 6 tháng.
Ứng dụng của Nhiệt kế đo nhiệt độ nước điện tử TP101:
sử dụng để đo nhiệt độ nước pha sữa cho bé, đo nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ hồ bơi…
Sử dụng để đo nhiệt độ thực phẩm khi bảo quản hay khi nướng, chiên xem đã đủ nhiệt độ yêu cầu hay chưa.
Bạn cũng có thể sử dụng chiếc nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ nước này để đo nhiệt độ của các dung dịch trong các ngành công nghiệp chế tạo.