Nón bảo vệ đầu hình thú siêu nhẹ cho bé đi xe máy, tập đi, tập bò

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (991)
149.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Các tính năng: Mũ bảo vệ đầu mũ bảo hiểm an toàn cho bé: Miếng bảo vệ đầu mũ bảo hiểm an toàn của chúng tôi sử dụng chất liệu PE dày và thiết kế bảo vệ 360 độ mềm mại với các tấm cản tuyệt vời để bảo vệ đầu bé khỏi bàn, góc ghế, mang lại sự bảo vệ ấm áp cho em bé của bạn.
Chất liệu được lựa chọn: Mũ bảo hiểm an toàn cho bé sử dụng chất liệu vải PE-foam & vải đủ tiêu chuẩn & dày dặn, nhẹ và thoáng khí, đảm bảo kiểu dáng chắc chắn, thoải mái khi đội.
Lỗ thoáng khí: Mũ bảo vệ đầu của chúng tôi có lỗ thông gió để đảm bảo thoáng khí cho bé khi đội, thích hợp cho bốn mùa ngay cả cho mùa hè nóng nực.
Bảo vệ đầu hoàn hảo: Sử dụng các lớp xốp PE mật độ cao với khả năng thấm hút nhẹ nhưng hoàn hảo cho đầu bé, đầu không làm bé bị đau, giúp bảo vệ toàn diện đầu bé.
Thiết kế hoạt hình: Mũ bảo hiểm an toàn với thiết kế hình con vật hoạt hình đáng yêu, có thể thu hút trẻ sơ sinh đeo, nhẹ không gây gánh nặng cho đầu hoặc cổ bé, bảo vệ hiệu quả cho bé và ngăn ngừa chấn thương không an toàn, mang lại môi trường an toàn và lành mạnh.

Thông số kỹ thuật: Kích thước sản phẩm: như hình minh họa, mũ trùm đầu phù hợp 40-48cm / 15,74-18,89 inch
Chất liệu: PE, Vải
Tùy chọn màu sắc: Cam / Nâu / Hồng / Xanh

Gói bao gồm: 1 x Mũ bảo hiểm an toàn cho bé

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
- Đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng
- Sản phẩm đổi trả phải nguyên tem mác, bao bì, chưa giặt, nguyên vẹn như khi shop gửi
- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi mới hoàn toàn
- Phí đổi trả khách hàng là người chịu hoàn toàn