Nón thun kiểu hàn quốc cho bé sơ sinh từ 3-12 tháng

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
29.000₫
Chất liệu thun cotton với độ co giãn, ôm sát lấy đầu bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái và không hề nóng bức như các chất liệu khác. Đặc biệt, các mẹ có thể yên tâm vì nón thun này được sản xuất tại Việt Nam nên rất an toàn, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Nón được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, điểm xuyết hình chú gấu xinh xắn trên thân nón. Có nhiều màu sắc và họa tiết phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, từ 6 – 18 tháng tuổi. Nón len được làm theo phong cách Hàn Quốc nên khi kết hợp cùng trang phục cùng tông màu sẽ khiến bé yêu trở nên đáng yêu và thật nổi bật.
Những ngày thời tiết se lạnh, ngoài găng tay, áo ấm, tất chân thì nón len là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi người. Những chiếc nón len vừa mang lại sự ấm áp, vừa là phụ trang hết sức dễ thương dành cho bé. Nón len với màu sắc tươi tắn chính là điểm nhấn cho bộ trang phục của bé thêm phần sinh động.
- Nón len phong cách Hàn Quốc vừa giúp bảo vệ bé yêu trong những ngày trời se lạnh vừa tạo nên vẻ đáng yêu cho bé.
- Chất liệu len mỏng, co giãn, ôm sát lấy đầu bé, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.
- Kiểu dáng đơn giản, đính trên nón là hình chú gấu xinh xắn.
- Có nhiều màu sắc: Xanh, vàng, đỏ, tím… phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái (giao màu sắc ngẫu nhiên).
- Dành cho bé từ 3 – 12 tháng tuổi.
#mevabe #dodungchobe #nonsosinh #baotaychan #nonmoccogaihalan #nontaimeocotdayinhinhngoisao #nonlencutoi #nonrenmem #aokhoacconon #nonphot #nonlentaigau #nonsosinh #noninhinhtaitho #nonphottheuhinh #nonluoitrai #nonthunchambigau #nonthun #nonket #nontho #nonketcokhanvoan #nonbo #nontam #nonlen #nonthun