Set 5 tất lưới hình thú

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
47.000₫
Tất lưới trẻ em (5 đôi/sét) với chất liệu sợi cotton mềm mại với kiểu dệt lưới, đảm bảo không làm trẻ bị bí bết mồ hôi nên đặc biệt thích hợp để các bé sơ sinh mang theo khi ngủ, tránh bị lạnh chân hoặc bé mang theo khi đi giày thể thao. Sản phẩm gồm set 5 đôi với họa tiết khác nhau để mẹ thay đổi cho bé.Tất lưới trẻ em rất thoáng mát cho bé
Tất rất thoáng mát cho bé khi mang
Điểm nổi bật của tất lưới trẻ em (5 đôi/sét)
Chất vải: cotton mềm mại
Đóng gói: set gồm 5 đôi với họa tiết khác nhau. Họa tiết, màu sắc có thể thay đổi theo mỗi lần nhập hàng.
Bảng size của tất lưới trẻ em (mẹ đo chiều dài bàn chân trẻ để chọn được size phù hợp).
Size S cho bé dài chân : 9-11cm (2-6 tháng)
Size M cho bé dài chân : 11-13cm.(6-12 tháng)
Kiểu tất lưới nên không làm bé khó chịu khi mang lúc đi giày vào mùa hè. Đồng thời tất trẻ em giữ cho chân của bé không bị lạnh khi nằm ngủ điều hòa.
Tất bằng cotton nên dễ dàng thấm hút mồ hôi của trẻ, giữ cho chân bé luôn khô thoáng.
Lưu ý sử dụng tất lưới trẻ em đi cho con
Vệ sinh chân thật sạch sẽ trước khi đi tất.
Giặt và thay đổi tất thường xuyên để tránh nhiễm khuẩn nấm.
Set gồm 5 đôi vớ với màu sắc khác nhau
Cách chọn mua tất cho trẻ em
Khi thời tiết đã đổ lạnh, đôi chân của bé sẽ là bộ phận cần được giữ ấm đầu tiên. Bạn có mặc ấm cho bé như nào đi chăng nữa, mà quên đôi chân thì hiệu quả giữ ấm chẳng còn tác dụng gì nữa. Dưới đây là những tiêu chí chọn tất lưới trẻ em phù hợp cho bé.
Khi mua tất, bao chân tay cho bé, điều đầu tiên quan tâm tới đó chính là chất liệu vải. Tất phải được làm từ chất liệu co giãn, mềm và thấm hút tốt, sẽ làm cho chân bé bị bí và hấp hơi. Hơn nữa, làn da của bé vô cùng nhạy cảm nên bạn phải đảm bảo chất liệu đó tốt.
Có rất nhiều bé lười đi tất, cứ hễ mẹ đi vào là chúng lại đạp ra cho bằng được, nên không ít các bà mẹ đau đầu. Vì vậy, chiếc tất lưới trẻ em có màu sắc bắt mắt và các hình trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu thì chắc chắn sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú mà không thấy khó chịu.