Xe gỗ tập đi 3 con chim Sunkids

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (999)
120.000₫
Xe tập đi con gà giá rẻ được nhiều mẹ Việt tin dùng tìm mua để con mình tập đi với mong muốn thúc đẩy con biết đi sớm, nhanh hơn, không còn cảm giác sợ. Xe tập đi hình con gà không có bộ phận nâng đỡ như xe dạng tròn và bé có thể chủ động vận động cơ chân để giữ thăng bằng nên sẽ ít có sự ảnh hưởng đến xương, chân cũng không bị biến dạng. Mặt khác, hệ thần kinh cũng phát triển, biết cách cảm nhận và điều chỉnh cân bằng tốt.

🔻 Đặc điểm của Xe Tập Đi Bằng Gỗ 3 Con Gà Chống Trượt Cho Bé Yêu - Xe Đẩy Con Gà Gỗ Tự Nhiên Hàng Việt Nam Cao Cấp
- Xe tập đi cho bé với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, gia công sắc sảo, in hình đẹp mắt
- Các cạnh được bo tròn, và gia công kỹ nên rất an toàn cho bé.
- Có đệm cao su ở 4 bánh, tăng ma sát, chống trơn trượt
- Màu sắc sinh động, kích thích sự vui thích của bé 3 chú gà ngộ nghĩnh mổ thóc theo từng bước đi của bé, hấp dẫn bé ham tập đi
- Thiết kế khoa học giúp việc tập đi của bé trở nên dễ dàng hơn
- Bánh xe được bọc viền cao su để tạo ra ma sát
- Xe tập đi có cơ chế chỉ chuyển dộng tiến tới chứ không thể lùi nên sẽ an toàn hơn cho bé khi sử dụng
- Sản phẩm có thiết kế hiện đại vừa tầm với của bé, không chiếm nhiều diện tích khi cất giữ, đem đến sự tiện lợi cho gia đình
- Khi xe di chuyển sẽ làm những chú chim mổ vào thanh gỗ, tạo nên hình ảnh sinh động và âm thanh vui tai, kích thích thính giác, tạo niềm hứng khởi khi tập đi cho trẻ.
- Sản phẩm phù hợp cho bé từ 8 tháng tuổi - 2 tuổi.
- Sản phẩm xe tập đi cho bé bằng gỗ có màu sắc nổi bật, lớp sơn bền chắc và không bị bết dính, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, chắc chắn chiếc xe này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của ba mẹ cho những bước đi đầu đời của bé.Mỗi bước đi của bé lại có âm thanh phát ra từ các con chim gỗ gõ xuống mặt gỗ.