Chăn lưới xuất Nga

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (453)
92.000₫
- Chăn lưới là loại chăn có cấu trúc các sợi cotton đan kiểu mắt lưới vào với nhau. Chăn lưới không chỉ thích hợp cho trẻ sơ sinh, mà còn thích hợp cho người lớn đặc biệt là người già và các mẹ bầu.

- Các mắt lưới không những giúp tạo sự thông thoáng cho bé mà còn làm giảm nguy cơ đột tử khi ngủ cho các bé vô tình úp chăn lên mặt.

- Dùng được cho bé tất cả các mùa trong năm. Mùa lạnh chăn có tác dụng giữ ấm cho bé khi ngủ mà ko bị bí, bị hầm, dùng cho mùa đông ngoài Hà Nội vẫn được, hầu hết hiện nay chúng ta đều cho con nằm điều hòa, nếu các mẹ muốn giữ ấm nhiều hơn thì nên gấp đôi chăn lại khi đắp. Vì chăn có tác dụng giữ ấm nên tên gọi của nó mới là Thermal blanket, thermal ở đây là nhằm giữ ấm nhưng vẫn thoáng khí chứ không hầm. Vì vậy chất liệu của chăn yêu cầu là 100% cotton. Mùa nóng (mùa hè) chăn giúp bé thông thoáng khi ngủ, ko bị ủ ấp và ra nhiều mồ hôi trộm
- Với cấu trúc các mắt lưới đan vào nhau được tính toán có độ khít vừa phải để có độ thoáng khí nên chăn có độ bền cao, sẽ ko giãn theo thời gian sử dụng do mắt lưới quá thưa hoặc do chăn quá mềm, giặt nhiều lần bị chảy xệ.
- Các chức năng khác :
+ Chăn có thể gấp làm gối cho bé sơ sinh
+ Chăn có thể trải xuống đất làm thảm cho bé chơi
+ Làm ga lót nệm cực kỳ thông thoáng
+ Chăn có thể làm thành khăn quấn bé sơ sinh để bé ko bị giật mình, ngủ ngon giấc

- Cách bảo quản:
+ Giặt chăn/mền bằng tay và giặt riêng lẻ
+ Nếu giặt máy,các mẹ cho vào túi giặt rồi mới bỏ vào máy
+ Vắt nhẹ nhàng,phơi chăn/mền trong bóng râm
+ Không dùng chất tẩy với chăn/mền, không cho chăn/mền vào máy vắt/sấy
+ Ủi/ là chăn/ mền ở chế độ nhẹ nếu thấy cần thiết
- Xuất xứ: Nga
- Các size:100x150cm: màu xanh, vàng và hồng