Dầu Tràm Đan Viện Thiên An Huế Nguyên Chất

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (92)
170.000₫
💥 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Dầu tràm Thiên An được sản xuất từ năm 1940, bởi các ĐAN SỸ TRONG NHÀ THỜ THIÊN AN, lịch sử tồn tại 70 năm và được rất nhiều người tin dùng, là thương hiệu nổi tiếng nhất Huế, mà Huế là quê hương của dầu tràm
💥 CÔNG DỤNG:
🍀 Khử độc, sát trùng, xoa dịu, long đàm, cầm máu, khích vận, cầm máu...
🍀 Trị bệnh: Các bệnh ngoài da cũng như nội thương: trầy da, chảy máu, sưng bầm, muỗi đốt, mẩn ngứa, nhức xương, bong gân, mỏi bắp thịt, cảm mạo, phong hàn, thấp khớp, nhức đầu, sổ mũi, chóng mặt, ăn không tiêu, đau bụng.
Rất thích hợp cho sản phụ, trẻ sơ sinh & người cao tuổi
💥 CÁCH DÙNG
🍀 KHI BÉ BỊ CẢM CÚM, VIÊM PHẾ QUẢN, VIÊM THANH QUẢN, VIÊM PHỔI, HO: Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, mẹ bôi tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé sẽ giúp bé phòng tránh cũng như điều trị cảm cúm, giảm ho và giảm sốt cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, mẹ cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu Tràm vào chậu nước tắm; bôi lên yếm, cổ áo hoặc thoa lên lưng, ngực và cổ của bé.
🍀 PHÒNG CHỐNG GIÓ MÁY, CẢM MẠO CHO BÉ: Khi cho bé đi ra ngoài, để phòng chống gió máy, cảm mạo cho bé mẹ có thể thoa ít tinh dầu Tràm lên người bé (gan bàn chân, gan bàn tay, cổ và lưng); Hoặc quàng cho bé một chiếc khăn có xức tinh dầu Tràm.
🍀 HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN PHẾ QUẢN: Khi bé có các triệu chứng hen phế quản như xuất hiện cơn ho về đêm khi đang ngủ, đờm trắng dính, nghe phổi có tiếng rít, khò khè… mẹ có thể bôi tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé hoặc sử dụng vài giọt tinh dầu Tràm thấm vào bông (hoặc giấy ăn) cho bé hít ngửi từ 10-15 phút theo cách ngắt quãng: Đưa tinh dầu vào gần mũi bé (cách mũi 2-3 cm) để hít ngửi theo nhịp thở đều và nhẹ nhàng 2-3 lần, sau đó dừng lại.
🍀 KHI BÉ BỊ MUỖI ĐỐT: Khi bé bị muỗi đốt thì mẹ có thể thoa tinh dầu Tràm lên vết cắn, sau ít phút là vết cắn sẽ hết đỏ, hết ngứa và hết sưng.
🍀 DÙNG KHI TẮM CHO BÉ ĐỂ TRÁNH GIÓ: Bất kể mùa đông hay mùa hè khi tắm cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể nhỏ từ 1-2 giọt tinh dầu Tràm vào nước tắm của bé, chỉ cần ngâm cho bé ít phút rồi lau sơ cho bé là được. Sau khi tắm xong, mẹ lau khô người bé rồi massage lên người bé một chút tinh dầu Tràm, cách này vừa làm ấm người bé, giúp bé tránh gió và giảm sốt hiệu quả vừa làm bé được thư giãn, thoải mái, hết mệt mỏi.
💥 LƯU Ý:
🍀 Hiện tại trên thị trường có bán SP Dầu Tràm Đan Viện Thiên An giả, mọi người có thể tự tìm hiểu trên mạng để phân biệt Dầu Tràm Đan Viện Thiên An thật và giả. Có dấu hiệu đơn giản mà mọi người dễ nhận biết là chai Dầu Tràm Đan Viện Thiên An thật có chữ nổi trên chai "ĐAN VIỆN THIÊN AN"
🍀 Shop cam kết bồi thường gấp đôi nếu sản phẩm của shop giao khách có dấu hiệu hàng giả

#dautram #dầutràm #tinhdautram #tinhdautrambetho #tinhdầutràmbéthơ #dautrambethonhanvang #dautramnhanvang #dautramthienan #dautramdanvienthienan