Địu vải sling Jumy bế bé êm đềm trong lòng ba mẹ

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (100)
399.000₫
Địu vải sling giúp con ngủ ngon
Được thiết kế theo dạng địu vải sling, sản phẩm giúp trẻ luôn luôn được đảm bảo giấc ngủ của con. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đều phải thừa nhận rằng bé có thể ngủ trong vòng 5 phút kể từ khi bỏ vào địu. Từ 1 tháng tuổi, bạn có tin là bạn có thể ra ngoài đi siêu thị, trung tâm thương mại, đi cafe với bạn bè? Rất nhiều khách hàng chúng tôi đã có thể trở về cuộc sống trước khi có con mà luôn luôn đảm bảo đủ giờ ngủ cho con, bởi vì giấc ngủ là yếu tố quyết định đến sự phát triển của các bé. Còn chờ gì nữa mà bạn không thử sử dụng địu vải dạng sling Jumy của chúng tôi?

Địu sling Jumy giúp mẹ làm việc nhà
Ngoài việc có thể thoải mái ra ngoài mà vẫn đảm bảo giấc ngủ của con, địu Jumy còn giúp bố mẹ thoải mái làm việc nhà khi thiên thần nhỏ đang ngủ say trong lòng. Dĩ nhiên bạn không thể làm việc nặng nhọc, nhưng những công việc nhẹ nhàng như pha sữa, đọc sách, ủi quần áo thì hoàn toàn dễ dàng.

Địu vải em bé Jumy được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng
Trên thị trường có rất nhiều loại địu, địu vải hầu như là loại địu duy nhất được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi. Dĩ nhiên bạn cần chú ý đến cách sử dụng để đảm bảo an toàn cho trẻ. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng địu vải tại đây.

Sản phẩm của Công ty TNHH JUMYS VIỆT NAM
Địa chỉ: TpHCM
Sản xuất tại Việt Nam