Hộp 6 khăn sữa Emma Kids sợi tre đủ màu 30x30cm

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
85.000₫

– Hộp 6 khăn sữa sợi tre 30 x 30cm có thành phần gồm 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton.
– Sản phẩm dệt may an toàn, không chứa dư lượng chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm.
– Khăn dệt từ sợi tre có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, do đó không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt.
– Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.
Bề mặt khăn mềm mại, mịn màng
– Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô. Mẹ có thể dùng làm khăn thấm sữa, khăn mặt, khăn lau, khăn quàng cổ cho bé.
– Hộp gồm 6 khăn giúp mẹ có thể thường xuyên thay cho bé.
– Khăn sữa sợi tre Emma Kids được sản xuất với kích thước 30 x 30 cm vừa vặn, thích hợp dùng cho bé từ sơ sinh và trẻ nhỏ.