Xe đạp trẻ em ba bánh có nhạc và có tay đẩy

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
520.000₫
Xe Đẩy, xe Đạp 3 Bánh Thiết Kế Hiện Đại, Khỏe Khoắn.
🧸Xe 3 bánh cho bé được làm từ nhựa cao cấp, thiết h nổi bật với kiểu dáng xinh xắn, phù hợp với bé từ 6 tháng – 3 tuổi. Chiếc xe có đai bảo vệ, hiện đại với tay đẩy tiện dụng. Sản phẩm khuyến khích khả năng vận động, bước đầu giúp trẻ tập làm quen với việc điều khiển và lái xe.
🧸Đặc điểm nổi bật của sản phẩm xe đạp 3 bánh: Xe đạp 3 bánh sở hữu kết cấu khung chắc chắn, sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền chắc với màu sắc nổi bật, không bết dính. Tay đẩy tiện dụng giúp ba mẹ có thể đẩy xe di chuyển khi bé còn nhỏ. Ghế ngồi và chỗ để chân rộng rãi, có thiết kế đai bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.
🧸Bánh xe chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả.Có thể tháo rời phần đai bảo vệ và chỗ để chân khi trẻ đã lớn, giúp bé có thể tập đi xe 3 bánh dễ dàng Kiểu dáng xe ngộ nghĩnh và đáng yêu, màu sắc nổi bật.
🧸Có nên chọn mua xe đẩy 3 bánh cho bé? Sản phẩm giúp ba mẹ chăm sóc bé yêu hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. Bé có thể ngồi trên xe để được ba mẹ đẩy đi chơi khi còn nhỏ hoặc tự tập đạp xe 3 bánh khi đã lớn hơn .
Sản xuất tại Trung Quốc
Hộ Kinh Doanh Trẻ Em Việt
81 Nguyễn Tử Nha, P12, Tân Bình
Đt 0901182119