Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản 200ml

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (997)
125.000₫

Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản cực kỳ an toàn và rất hiệu quả, một ngày chỉ cần xịt một lần là có thể đuổi những con muỗi tránh xa.
Cách sử dụng và liều lượng của xịt chống muỗi skin Vape
Làm thế nào để sử dụng chai xịt lần đầu tiên?
1. Đầu tiên để có thể bóp xịt được thì các bạn hãy mở chốt khóa ra, có một cái chốt các bạn chỉ cần để ít chút là sẽ thấy, thấy rồi chỉ cần kéo mở ra là dùng được.
2. Để xịt Skin Vape thì các bạn hãy cầm chai xịt với khoảng cách đến da khoảng 10cm, chú ý là hãy xịt một cách đồng đều và xịt một lượng nhỏ vừa đủ thôi nhé các bạn. Các bạn có thể thể xịt ở chân, tay, cổ sau đó lấy tay thoa đều ra .
3. Sau khi sử dụng xong thì các bạn hãy khóa chốt chai xịt muỗi Skin Vape lại, kéo nút stopper lại vị trí ban đầu của nó.
Liều lượng sử dụng xịt muỗi skin vape:
Không sử dụng cho bé dưới 6 tháng tuổi.
Từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi thì xịt 1 lần một ngày.
Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi thì xịt ít hơn 3 lần một ngày.
Dung tích: 200ml
Xuất xứ: Nhật Bản

○ Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản cực kỳ an toàn và rất hiệu quả, một ngày chỉ cần xịt một lần là có thể đuổi những con muỗi tránh xa.
○ Dung dịch Skin Vape giữ ẩm cho da. Bảo vệ làn da của bạn một cách nhẹ nhàng với một lớp sương rất mỏng.
○ Skin Vape đã được test dị ứng da rất nhiều lần và cho kết quả an toàn.
○ lượng thành phần hiệu quả gấp ba lần ※

Xịt muỗi Skin Vape màu hồng (hương đào) Skin Vape màu xanh cũng là gợi ý tốt vì hiệu quả sử dụng cao, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ mà giá thành thì rất tương đối so với mức sống ở Việt Nam.
Xịt muỗi Nhật chai màu xanh và chai màu hồng có thành phần tương tự nhau. Khác nhau ở chỗ skin vape xanh có hương chanh và skin vape màu hồng có hương đào và chỉ bán ở thị trường nội địa Nhật Bản.
Hộ Kinh Doanh trẻ em việt
Địa chỉ: Tân Bình, Tphcm