Tan mỡ bụng – giảm đau sau sinh
Cam kết giảm đau khi sử dụng thường xuyên.
100% thành phần thảo dược hữu cơ.
100% không chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn đặc biệt là mẹ sau sinh.
Không sử dụng cho mẹ bầu.
Không gây tác dụng phụ.
Không cần ăn kiêng.
Sản phẩm chỉ dùng ngoài da.
Xuất xứ: Việt Nam
Thể tích thực: 330ml
Các thành phần tạo nên Cốt Gừng Bảo Nhiên được các chuyên gia nghiên cứu, chọn lọc kỹ lưỡng và thử nghiệm thành công.
Rượu được dùng phải là rượu đúng, đủ nồng độ.
Gừng được dùng phải là gừng đủ tuổi.
Công đoạn sơ chết bắt buộc gừng phải được sơ chế kỹ khi đó mới tinh chiết được cốt gừng nguyên chất.
Thành phần có thêm các thảo dược khác làm chất dẫn mới chiết xuất được tinh dầu gừng.
Qua phương pháp hạ thổ sẽ điều hòa âm dương giúp cô đọng được nhiều tinh dầu, giữ được trọn vẹn giá trị dược liệu.
Thành phần của Cốt gừng Bảo Nhiên.
Rượu gạo 45 độ: Làm chất dẫn chiết xuất dịch chiết thảo dược. Khi ngâm rượu thông thường dùng rượu trắng 45-50 độ, rượu trắng với nồng độ này đủ để giết chết vi sinh vật tồn tại trong thảo dược.
Gừng: Gừng chứa gingerol tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ tạo nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra đẩy nhanh sự phân huỷ mỡ, tiêu hao mỡ thừa.
Nghệ: Giúp da đàn hồi tốt và lưu thông khí huyết, mờ thâm, làm trắng da hiệu quả.
Quế chi: Tính nóng, vị cay hơi ngọt, làm thông kinh mạch, ấm cơ thể, trừ độc khí bên ngoài xâm nhập, chữa cảm gió đổ mồ hôi, nhức đầu, đau mình, đau nhức các khớp xương, gân cơ… có mùi thơm chứa nhiều tinh dầu.
Bạch chỉ: Vị cay, tính ấm, kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, sáng da.
Bạch phục linh: Mờ thâm rạn dưỡng da trắng mềm giữ ẩm
Hướng dẫn sử dụng Cốt gừng Bảo Nhiên.
– Dùng hàng ngày, thoa trực tiếp lên vùng bụng hoặc vùng cần giảm mỡ.
– Lắc đều trước khi sử dụng.
– Kết hợp dùng trước và sau khi chườm muối bụng để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát..