Cao chè vằng lợi sữa Bé Xịn 100% vẳng sẻ 1kg 47 miếng

(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
65.000₫

Cam kết Sản phẩm chính gốc không pha tạp, 100% lá vằng sẻ ( shop tặng 1 miếng cao loại 2 có pha tạp để khách phân biệt )
Sản xuất tại: CSSX Cao lá vằng BÉ XỊN ( không phải Bé Xin ạ )– Khu phố 7 Phường 5, Tp Đông Hà - Quảng Trị (sản xuất công nghiệp quy mô lớn theo giấy phép số 014/2014/YTQT- XNCB, được Cục Sở Hữu Trí tuệ (Bộ KHCN) công nhận thương hiệu.)
Thành phần:được chiết suất 100% lá cây vằng Sẻ (Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume) nhiều nhất là ở La Vang – Quảng Trị (từ chữ lá vằng đọc trại đi thành La Vang), không bón phân, phun thuốc. 
Công dụng:
+ Đặc biệt lợi sữa và tốt cho phụ nữ sau sinh,giúp ăn ngon, ngủ ngon, làm tan mỡ bụng,  giảm cân,
+Mát gan, bổ thận, giải nhiệt, kích thích tiêu hóa tốt, tăng cường tuần hoàn máu.Người già ăn ngon ngủ sâu giấc.

Cách dùng: Cho khoảng 1/2 miếng cao chè vằng vào 2 lít nước sôi.Có thể dùng hằng ngày từ 2 – 3 lít trong thời gian dài, thay cho các loại đồ uống khác.Ngon hơn khi dùng với đường và để lạnh.
Lưu ý: để phân biệt cao nguyên chất của Quảng Trị thì chỉ cần chế nước uống, Cao làm ra khi pha với nước lạnh không bao giờ tan như cao vằng nơi khác, chỉ pha với nước sôi nóng mới tan. mùi thơm dễ chịu, uống quen mới dễ nhận biết. Nấu cao mà trộn lá khác vào thì không bao giờ cô được thành cao và không có mùi thơm đặc trưng của Cao.
Hạn sử dụng: 2 năm
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng như thuốc chữa bệnh