Dầu Gội Cốt Bồ Kết Dưỡng Da Đầu, Trị Sạch Gàu, Kích Thích Mọc Tóc Wonmom 250ml

Wonmom
Hết hàng
159.000₫

1. Dầu gội cốt bồ kết sạch gàu, kích thích mọc tóc Wonmom là 1 trong số 10 sản phẩm bán chạy nhất với nguyên liệu 100% nguồn gốc tự nhiên: Bồ kết, bưởi, mần trầu, hà thủ ô, hương nhu, sả.

2. Công dụng:
🍀 Bồ kết có thành phần chính là saponin, đây là một hỗn hợp có chứa chất màu vàng tạo bọt có công dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn và tẩy sạch đặc biệt là trị nấm da đầu. Ngoài ra, thành phần hợp chất flavonozit, trong đó có saponaretin là một trong những hỗn hợp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả cho tóc.
🍀 Thành phần vitamin C trong tinh dầu bươi giúp kích thích sản sinh collagen và duy trì độ đàn hồi cho da, giúp da đầu trở nên chắc khỏe, tóc ít bị gãy rụng hơn.
🍀 Hoạt chất palmitoyl trong cỏ mần trầu kích thích mọc tóc hiệu quả.
🍀 Tổng hợp melanin (sắc tố có liên quan đến màu sắc da, tóc) trong hà thủ ô giúp tóc đen và bóng mượt.
🍀 Tinh dầu hương nhu chứa 60% là eugenol và một số thành phần khác như Camphen, Limonen, anpha và beta pinea kích thích mọc tóc nhanh.
🍀 Tinh dầu từ sả chứa hoạt chất geraniol và citral có công dụng bảo vệ nang tóc tránh những tác nhân gây hại từ hóa chất hoặc môi trường và tiêu diệt các tế bào ung thư. Từ đó, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc một cách hiệu quả.

3. Cách sử dụng: 
Làm ướt tóc, sau đó cho 1 lượng dầu gội vừa phải lên tóc và massage gội đầu. Xả lại tóc với nước sạch.

4. Chứng nhận chất lượng: 
Tất cả sản phẩm của Wonmom đều an toàn tuyệt đối được kiểm định bởi Sở Y Tế. Sản phẩm có bán tại nhiều bệnh viện nổi tiếng như Hùng Vương, Mê Kông… và khắp các hệ thống mẹ & bé, nhà thuốc: KidsPlaza, Shoptretho, Phano, Bibo Mart…
👉 Số lượng sản phẩm có hạn, nhanh tay đặt hàng để " lấy lại nét đẹp thanh xuân " của chính bạn ngay hôm nay!

Thông tin sản phẩm dầu gội cốt bồ kết sạch gàu, kích thích mọc tóc Wonmom
🌹 Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Hộp
🌹 Xuất xứ: Việt Nam
🌹 Trọng lượng (ml) 250

#dầugộicốtbồkết   #dầugộibồkết      #dầugộithảodược    #trịgàu  #kíchthíchmọctóc   #sạchgàu   #tócmềmmại