0901182119

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vòng tay dâu tằm có bi bạc 7 vía cho bé

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
113.000₫
* Đã có VAT
- Mỗi mắt vòng được gọt trơn và mãi nhẵn, hoàn toàn an tâm khi sử dụng cho bé sơ sinh
- Xâu bằng cước mềm, co giãn được nên rất thuận tiện, không gây vướng víu khi sử dụng
- Có 7 viên bi bạc đúc nguyên chất dành cho bé trai, các viên bi bạc được mài kiểu rất đẹp.
Tại sao các bậc phụ huynh thường tìm mua sản phẩm này?
Theo quan niệm của ông bà, vòng dâu giúp bé tránh ma tà ( vì ngày xưa, người ta thường dùng roi mây và roi dâu để bắt ma, tránh hơi của xác người và động thực vật chết), tránh khóc đêm (khóc dạ đề) và bớt mồ hôi trộm( có công thức dùng lá dâu non nấu với thịt trai cho bé ăn cữa bệnh mồ hôi trộm). Ngoài ra, rễ dâu chữa bệnh phòng và đau khớp, nên nhiều người cũng cho rằng đeo vòng dâu cho bé sẽ tránh được các bệnh lý về xương khớp, mong muốn cho bé khỏe mạnh không bệnh tật, mau ăn chóng lớn.
Vòng dâu tằm nhìn đơn giản nhưng rất khó làm, vì sau khi chặt cành, tước vỏ, phơi khô, khi cắt khúc nhỏ cành dâu rất dễ bị vỡ. Khi chọn cành, phải chọn cành bánh tẻ, không quá già hoặc không non. Lại càng không thể dùng cành dâu tươi vì các cụ kiêng không cho bà đẻ đụng vào vì sợ mất sữa, nên chỉ có thể dùng cành khô.
Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, 1 tay 1 chân các bé hoặc đeo vòng cổ hoặc để vòng ở đầu giường; dưới gối cho bé ngay từ khi mới sinh.
Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa cầu chúc bình an, khỏe mạnh.
Bạc nguyên chất có tính khử độc, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.