<Xả hàng lẻ size> Bộ Quần Áo Cotton Xược Avaler Nhiều màu

(Đang cập nhật ...)
Còn hàng (8)
58.000₫
Với chất liệu vải cotton mềm mát, giúp bé yêu luôn cảm thấy được ôm ấp, an toàn với làn da bé, hạn chế bé ra mồ hôi . Nhẹ nhàng, mềm mịn, không đổ lông ... là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.
Thiết kế cúc bấm nhựa, chống gỉ sét, form bé mặc đẹp
Giá cả cạnh tranh
Có thể mua làm quà tặng vô cùng hữu ích
Sản phẩm có nhiều size cho bé từ 3 tháng đến 4 tuổi
3-6 tháng: 4-6kg
6-9 tháng: 5-7kg
9-12 tháng: 7-9kg
12-18 tháng: 9-11kg
18-24 tháng: 11-13kg
Giới thiệu thương hiệu:
Avaler là thương hiệu Việt Nam mới, được đăng ký bảo hộ độc quyền sản phẩm may mặc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vào tháng 11/2018. Sinh sau, đẻ muộn so với thương hiệu nổi tiếng khác như Nous, Lullaby, Little love, Uala ... nhưng Avaler tạo ra sự khác biệt về giá một cách không tưởng và nhanh chóng được nhiều khách hàng săn lùng.
Với phương châm tối thiểu chi phí để đưa sản phẩm may mặc cao cấp cho trẻ sơ sinh tại VN đến tay người dùng bình dân nhất, mọi trẻ em Việt đều có thể mặc đẹp, mặc sướng … như trẻ em các nước phát triển.
Nguyên liệu vải Avaler chủ yếu là vải sợi tre 95% và 100%, vải cotton mịn đanh xuất Nhật, vô cùng mềm mại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không hóa chất, có chứng chỉ an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ. Nhà máy Avaler với đội ngũ nhân công lành nghề, máy móc tiên tiến không ngừng tạo ra những sản phẩm may mặc sắc sảo đến từ đường kim mũi chỉ.
#nous #bu #noubaby #lullaby #lilltelove #unchi #quan_ao_gia_si #quần_áo_giá_sỉ #quanaogiasi